• HỖ TRỢ ĐẠI LÝ Mr. Long: 097.558.1218 091.798.2112
  • HỖ TRỢ KINH DOANH Mr Thạch 0962.975.898
  • HỖ TRỢ BẢO HÀNH Mr Du 0948.121.396
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT Mr Du 0915.482.112
  • KD Camera Hành Trình Ms. Huế 039.599.3561
  • Hỗ trợ Kỹ Thuật Mr Quân 0915.482.112
  • HỖ TRỢ KINH DOANH Mr. Thạch 091.796.2112

Thương hiệu việt dành cho người việt

Câu chuyện về đăng ký Bảo hộ Nhãn hiệu Camera HDPRO của Toàn Phát Việt Nam

(23/09/2017 16:09:53)

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói lĩnh vực camera đang có những bước chuyển mình không thực sự rõ rệt. Khi các thương hiệu nổi tiếng về camera trên Thế giới đã nắm trong tay phần lớn thị phần trong lĩnh vực này tại Việt Nam và thương hiệu Việt vẫn “im hơi lặng tiếng” khi không có một cái tên nào được nhắc đến.

Câu chuyện về việc Đăng ký nhãn hiệu camera HDPRO

Khi mà Việt Nam được mệnh danh là một quốc gia có tiềm năng phát triển rất cao, nguồn nhân lực lớn, phát triển Khoa học - Công nghệ. Điều này đã được chứng minh khi ở các đấu trường quốc tế, Việt Nam luôn được vinh danh và đạt được những thành tích cao như Vô địch Robocon, các giải thưởng danh giá về Khoa học công nghệ trong nhiều năm liền. Vậy tại sao trong lĩnh vực camera đã xuất hiện trên Thế giới hàng chục, thậm chí hàng trăm năm. Thương hiệu Việt vẫn chưa có cái tên nào.

Phải chăng việc áp dụng KH-CN vào nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm công nghệ chất lượng cao đang gặp khó khăn?

Toàn Phát Việt Nam nỗ lực như thế nào để đưa Thương hiệu camera Việt lên tầm Quốc tế?

Tầm nhìn của Toàn Phát Việt Nam được cho là đã tạo nền móng cho bước "Đại nhảy vọt" làm trỗi dậy và đặt bước tiên phong trong lĩnh vực trên. Ở Toàn phát có một văn hóa  bất di bất dịch là “ chúng tôi không bán sản phẩm – Chúng tôi bán sự hài lòng”, triết lý trên luôn được nhân viên và ban lãnh đạo Công ty ghi nhớ và đem tâm huyết của mình cho mỗi chiếc camera được sản xuất ra.

Một Công ty trẻ được lãnh đạo bởi một chuyên gia trong lĩnh vực Camera.

Thành lập năm 2015 đến nay, các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu camera đã có thêm một thương hiệu Việt là camera HDPRO chính thức có mặt trên thị trường. Phá đảo thế thượng phong của các ông lớn về camera như Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan, Nhật bản…Ngay lập tức, thị trường đã có sự chuyển biến rõ rệt. Vậy tại sao một thương hiệu còn non trẻ như vậy mà lại được chú ý ngay từ những ngày đầu ra mắt?

Ông Lê Ngọc Thăng (chuyên gia trong lĩnh vực camera), với kinh nghiệm trên 10 năm. Hiện đang là Giám Đốc của Công ty Cổ Phần Đầu tư & Phát triển Toàn Phát luôn tâm huyết trong mình về một thương hiệu camera Việt.

Bước chân vào lĩnh vực camera, với sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng của thế giới tại thị trường Việt. Định hướng của Toàn Phát Việt Nam ngay từ đầu đó là: Một doanh nghiệp chỉ có thể phát triển và tồn tại lâu dài phải chính từ chất lượng sản phẩm. Yếu tố con người là cốt lõi – Chất lượng là yếu tố quyết định. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Toàn Phát đã quy tụ được những kỹ sư hàng đầu, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực camera, nhằm tạo ra một sản phẩm của người Việt.

Sản phẩm camera HDPRO đã được Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Ngày 25/09/2015 Thương hiệu camera HDPRO nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và đến tháng 06/2107 chính thức được Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam do Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp. Đánh dấu một trang mới cho thương hiệu camera Việt và cũng là sự khẳng định trí tuệ người Việt.

Sản phẩm đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới công nghệ, các doanh nghiệp và cá nhân. Với linh kiện được nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành  tốt, giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm nhập ngoại cùng tính năng. Chỉ trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi tung ra loại sản phẩm mới, đã có tới 120 đại lý đăng ký phân phối sản phẩm HDPRO trên khắp các tỉnh thành . Đồng hành cùng 1520 công trình và 150  nghìn sản phẩm được tung ra thị trường.

Rõ ràng đây là những con số biết nói, để khẳng định sự chất lượng của sản phẩm, sự tin dùng đối với thương hiệu Việt và sự khẳng định vị thế của Toàn phát đối với các thương hiệu lâu đời khác.

Cho đến nay, Công ty Cổ Phần Đầu tư & Phát triển Việt Nam  sau hơn 2 năm đã tạo dựng được vị thế và lòng tin đến từ phía người tiêu dùng . Đã và đang tiếp tục phát triển, nâng tầm thương hiệu camera Việt ra khỏi phạm vi, lãnh thổ của Việt Nam với niềm tự hào là dòng sản phẩm camera của người việt, do chính người Việt tạo ra.

Tin tức xem nhiều