Thương hiệu việt dành cho người việt

CAMERA HDPRO – TOÀN PHÁT VIỆT NAM mở rộng tìm kiếm đại lý trên toàn quốc

(06/11/2017 14:11:36)

Hãng camera HDPRO đang gây sốt trên thị trường Việt Nam xét duyệt để tìm ra đối tác đại lý năng lực nhất, xứng đáng nhất để làm đối tác chiến lược lâu dài, hưởng quyền lợi cao nhất.

TOÀN PHÁT VIỆT NAM với tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN PHÁT, có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp ráp camera tại Việt Nam. Trải qua 5 năm thành lập và phát triển, từ những bước đi vững chắc, thương hiệu HDPRO ngày nay đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước.

Với mục tiêu đem đến một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong muốn có hệ thống đại lý phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh, trải rộng trong cả nước
 

CÁC LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG TOÀN PHÁT VIỆT NAM:

1. Cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội

   TOÀN PHÁT cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất với phương châm: ’’CAM KT GIÁ TỐT NHẤT - CHT LƯỢNG TỐT NHẤT - DCH V TT NHT’’

Các sản phẩm của HDPRO được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc - Quốc gia có các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng. Với mô hình nhà máy hiện đại và hệ thống kĩ thuật viên lành nghề, các sản phẩm của TOÀN PHÁT VIỆT NAM – CAMERA HDPRO luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và đem lại sự hài lòng cao nhất từ phía người tiêu dùng.

Trong quá trình sản xuất, HDPRO luôn chọn và sử dụng đơn vị cung cấp linh kiện chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như hãng sản xuất SONY. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo, ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng với người dùng, gia tăng chất lượng cuộc sống.

Với HDPRO, chất lượng sản phẩm không chỉ là việc sản xuất ra các sản phẩm phù hợp về giá cả và thiết kế hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà còn phải bền đẹp theo thời gian sử dụng của khách hàng.
 2. Chính sách bảo hành chuyên nghiệp và uy tín

 Tất cả sản phẩm camera, đầu ghi mang thương hiệu HDPRO được phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN PHÁT sẽ được bảo hành theo thời gian được qui định trong phiếu bảo hành.
Thời hạn bảo hành sản phẩm là 24 tháng được tính kể từ ngày sản xuất được ghi căn cứ trên tem bảo hành hoặc 24 tháng kể từ ngày mua (được ghi căn cứ trên hóa đơn mua hàng).

Đặc biệt: Đối với dòng sản phẩm công nghệ mới XVR và NVR, sản phẩm được bảo hành cháy nổ 12 tháng 1 đổi 1, bảo hành theo tiêu chuẩn 24 tháng.

Đối với dòng sản phầm còn lại Đại lý đổi trả trong vòng 2 tháng, hoàn lại nguyên tiền nếu sản phẩm lỗi, hoặc không đúng cam kết chất lượng với đại lý, sản phẩm giữ mới đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 3. Chính sách chiết khấu tốt bảo vệ Quyền lợi nhà phân phối

 Lợi ích về bảo vệ giá, giá được niêm yết công khai và minh bạch, chính sách áp dụng toàn quốc bảo vệ tối đa chống phá giá, cũng như lợi nhuận của đại lý.
 4. Chính sách hỗ trợ về tài chính

 Không chỉ mang đến sản phẩm tốt, giải pháp tốt với giá thành hấp dẫn nhất cho khách hàng, TOÀN PHÁT còn tự tin đảm bảo quyền lợi về tài chính ở mức tốt và ổn định cho các Đại Lý thông qua chính sách chiết khấu, thanh toán gối đầu, thưởng quý thưởng năm và thúc đẩy kinh doanh.
6. Hỗ trợ triển khai marketing đồng bộ

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn và bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố, TOÀN PHÁT VIỆT NAM vẫn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng. Những đại lý đạt kết quả kinh doanh vượt bậc sẽ được tôn vinh cùng nhiều phần thưởng giá trị.

Về chính sách maketing, Toàn Phát Việt Nam sẽ triển khai đồng bộ các chính sách hỗ trợ Đại lý: Tặng tủ kệ, tặng biển bảng, Paner, Tặng vali demo, Catalog… để hỗ trợ Đại lý tốt nhất.

Bạn mong muốn một công việc ổn định, có mức thu nhập vững vàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trở thành đại lý phân phối chính hãng của HDPRO và bắt tay làm giàu ngay bây giờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN PHÁT

Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ các đối tác Quốc tế, là các thương hiệu lớn trong ngành, HDPRO tự tin sẽ ghi được dấu ấn sâu đậm về chất lượng hàng Việt trong mắt bạn bè quốc tế, đặc biệt là sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt.
 Ngay từ khi thành lập, TOÀN PHÁT VIỆT NAM luôn chủ động trong việc đổi mới công nghệ, thiết kế sản phẩm; kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra những giải pháp tốt nhát đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh đó với cam kết bảo hành nhanh cùng những dịch vụ hậu mãi tốt, HDPRO vẫn luôn hướng tới việc tối ưu hóa giá trị sản phẩm bao gồm cả chất lượng và giá thành tới mọi đối tượng khách hàng.

 Chi tiết báo giá, chính sách chiết khấu và chính sách hỗ trợ cho đại lý xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư & phát triển công nghệ Toàn Phát

Nguyễn Năng Long – Giám Đốc Kinh Doanh

Mobile: 097.558.1218

Email: hdpro.toanphat@gmail.com

www.toanphatvietnam.vn

Tin tức xem nhiều