Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TOÀN PHÁT

Trong giai đoạn 2012 - 2014, thị trường Camera Việt Nam đã chứng kiến “cơn sốt vỡ giọng” với việc hàng trăm công ty lớn nhỏ tham gia vào một lĩnh vực mới mẻ nhưng cạnh tranh đầy khốc liệt. Tuy nhiên, đặc trưng ngành hàng đòi hỏi những sản phẩm chất lượng, chính sách giá cả tốt và thấu hiểu khách hàng. Do vậy, không khó giải thích khi có rất ít doanh nghiệp có thể bám trụ cho tới thời điểm hiện tại.

Ra đời vào tháng 7/2015, trong bối cảnh nền kinh tế chung của Việt Nam còn vô vàn khó khăn cùng với sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh camera, Toàn Phát vẫn tin tưởng vào định hướng lâu dài của mình. Với Toàn Phát, khách hàng không chỉ là đối tượng phục vụ mà còn đứng ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố sống còn quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Bởi vậy, ở Toàn Phát, chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi bán sự hài lòng!

Xuất phát từ những chuyên gia thấu hiểu khách hàng trong lĩnh vực camera, chúng tôi luôn tâm niệm: để phục vụ khách hàng một cách tận tâm, sự chân thành không bao giờ tách rời đam mê và nhiệt huyết. Ở Toàn Phát luôn duy trì một văn hóa bất dịch – đề cao tính trung thực, kỷ luật và tình yêu sản phẩm . Mỗi chiếc camera sản xuất mang ra thị trường, chúng tôi đều muốn những người thân yêu nhất sử dụng. 

TẦM NHÌN

- Trở thành công ty có hệ thống bán buôn, bán lẻ camera qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.
- Tạo lập ở Toàn Phát một môi trường làm việc chuyên nghiệp - nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.
- Xây dựng Toàn Phát trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh camera cần phải có: "Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn. "Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Toàn Phát đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Kỷ luật hướng tới chuyên nghiệp
- Năng động hướng tới sáng tạo tập thể
- Hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội
- Trung thực hướng tới phát triển bền vững

Tin tức camera toàn phát

Tin tức mới