• HỖ TRỢ ĐẠI LÝ Mr. Long: 091.798.2112
  • HỖ TRỢ KINH DOANH Mr Thạch 0962.975.898
  • HỖ TRỢ BẢO HÀNH Mr Du 0948.121.396
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT Mr Du 0915.482.112
  • KD Camera Hành Trình Ms. Huế 039.599.3561
  • Hỗ trợ Kỹ Thuật Mr Quân 0915.482.112
  • HỖ TRỢ KINH DOANH Mr. Thạch 091.796.2112

Thương hiệu việt dành cho người việt

CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH AN - NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN TẠI TP.HCM

(07/12/2017 23:12:47)

Công ty Cổ phần Bình An chính thức trở thành Nhà phân phối ủy quyền thương hiệu camera HDPRO tại TP. Hồ Chí Minh.

Một công ty mang tầm nhìn lớn

Được biết đến với tên giao dịch Binh An Joint – Stock Company, Công ty cổ phần Bình An được thành lập từ năm 1993 với các ngành nghề kinh doanh chính:

Tư vấn, thiết kế, sản xuất, mua bán, lắp đặt, bảo trì :

- Các hệ thống và phương tiện phòng cháy, chữa cháy (báo cháy, chữa cháy...).

- Các thiết bị trong hệ thống an ninh bảo vệ, thiết bị quan sát bằng hình ảnh.

- Các thiết bị tin học viễn thông.

- Các thiết bị chống sét và các hệ thống điện văn phòng,

- Các thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động công nghiệp và các thiết bị đo lường.

Công ty cổ phần Bình An đã thi công nhiều công trình lớn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy như: Nhà hát lớn TP. Hà nội, Khách sạn Nikko Hà nội, BV Bạch mai, chuỗi nhà máy CANON, nhà máy Honda mới, hệ thống chữa cháy bằng khí Nitơ tại Trung tâm lưu trữ dữ liệu của hãng NTT tại Việt nam và đặc biệt là hệ thống PCCC của Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Có thể nói Bình An là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị an toàn có uy tín nhất tại thị trường Việt nam.

Giấy chứng nhận Nhà phân phối ủy quyền Thương hiệu camera HDPRO

Một bước chuyển mình mạnh mẽ

Tháng 12/2017 Công ty cổ phần Bình An đã đặt bút ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Toàn phát. Chính thức trở thành Nhà phân phối ủy quyền tại TP. Hồ Chí Minh, cung cấp sản phẩm độc quyền thương hiệu camera HDPRO. Tại địa chỉ: 285/14 Đường Cách mạng Tháng 8 - Phường 12 - Quận 10 - TP.HCM.

Có thể nói đây là bước chuyển mới trong việc hợp tác toàn diện giữa một bên là Công ty cổ phần Bình An ( đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì các hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiệt bị an ninh..)

Với một bên là công ty sản xuất và phân phối độc quyền camera HDPRO hàng đầu Việt Nam hiện nay đó là Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển công nghệ Toàn phát. Các sản phẩm HDPRO đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, giấy kiểm nghiệm QUATEST 1 do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp riêng cho sản phẩm camera đạt Chất lượng. Ngoài ra HDPRO là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều năm qua và được bình chọn là sản phẩm camera tốt nhất tại Việt Nam.

Sự hợp tác mang giá trị bền vững cho chính người tiêu dùng

Với triết lý kinh doanh chữ TÍN đối với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty cần phải có: "Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn. "Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc”.

Công ty Cổ phần Bình An & Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Toàn phát đang hứa hẹn cho sự hợp tác, phát triển dài lâu nhằm đem đến cho thị trường nói chung và khách hàng sử dụng camera nói riêng có được sự chọn lựa tốt nhất.

Tin tức xem nhiều